Quy Trình Nhuộm Dệt Vải Nhãn Hàng Đồ Sơ Sinh, Trẻ Em Của Kaizoo

Quy Trình Nhuộm Dệt Vải Nhãn Hàng Đồ Sơ Sinh, Trẻ Em Của Kaizoo

 

quy trình nhuộm dệt vài đồ sơ sinh, đồ trẻ em

Công Ty Cổ Phần May Mặc Trí Lâm luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, và để đạt được điều đó. Công Ty Cổ Phần May Mặc Trí Lâm luôn đầu tư cải tiến quy trình kỹ thuật sản xuất mới nhất cũng như áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật  trong công nghệ sản xuất vải dệt kim, tạo ra quy trình Dệt - Nhuộm – Hoàn tất vải dệt kim khép kín nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Để mang lại được những bộ đồ sơ sinh, trẻ em chất lượng tốt nhất và an toàn cho.

vải sơ sinh, trẻ em, thiết kế áo quần sơ sinh

Quy trình dệt nhuộm thông thường đi qua 3 bước chính:

Kéo Sợi, Dệt vải – Xử lý hóa học(Nấu, Tẩy) bước cuối cùng Nhuộm – Hoàn thiện vải

Có Thể bạn quan tâm:

>>> Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Chiết Khấu Cực Cao Kaizoo

>>> Mẹo giúp mẹ chọn quần áo mùa hè cho bé

>>> Đồ Sơ Sinh Giá Sỉ TPHCM Chiết Khấu Cao Giá Tốt Nhất Thị Trường

1.Kéo sợi

Trong quá trình thu hoạch bông vải, chúng được đóng lại dưới dạng những kiện bông thô chứa các sợi bông có kích thước khác nhau cùng  tạp chất tự nhiên như đất, hạt, bụi ….Nguyên liệu bông thô sẽ được đánh tung, làm sạch và bông sẽ được thu dưới dạng tấm phẳng, đều. Sợi bông tiếp tục được kéo sợi thô nhằm tăng kích thước, độ bền cho vải và được đánh thành từng ống. Sau khi kéo thành sợi hoàn chỉnh bước tiếp theo sẽ đến quá trình hồ sợi dọc, quá trình này sử dụng hồ tinh bột, tinh bột sẽ biến tính và một số các loại hồ nhân tạo như polyvinynalcol PVA, polyacrylat….để tạo màng hồ bao quanh sợi bông, tăng độ bền, trơn và bóng của sợi để tiến hàng dệt vải.

2.Dệt vải – Xử lý hóa học

Quá trình dệt vải được tiến hành bằng máy móc để kết hợp các sợi ngang, sợi dọc tạo thành tấm vải. Tiếp theo, vải sẽ được nấu ở áp suất nhiệt độ cao trong dung dịch hóa học và các chất phụ trợ để tách, loại bỏ phần hồ, các tạp chất thiên nhiên không tốt có trong sợi. Tiếp đến những tấm vải tiếp tục được làm bóng để cho sợi cotton trương nở, tăng khả năng thấm nước và bắt màu của sợi nhuộm. Cuối cùng là tẩy trắng vải để làm cho vải mất đi màu sắc tự nhiên, sạch vết dầu mỡ và có độ trắng như yêu cầu để bước vào quá trình nhuộm màu cho vải.

3.Nhuộm – Hoàn thiện vải

Sợi vải sẽ được xử lý bằng thuốc nhuộm, dung dịch các chất phụ gia hữu cơ để làm tăng khả năng gắn màu cho vải. Quá trình nhuộm màu cho vải sử dụng các loại thuốc nhuộm tổng hợp cùng với nhiều hóa chất phụ khác để tạo điều kiện tốt cho sự bắt màu của màu nhuộm của vải. Sau mỗi quá trình nhuộm vải thì công đoạn giặt vải được tiến hành nhiều lần nhằm tách các hợp chất không tốt, chất bẩn còn bám lại trên vải. Cuối cùng, để hoàn thiện đưuọc những tấm vải tốt và an toàn vải sẽ phải thực hiện giai đoạn wash nhằm mục đích làm mềm mại vải, tăng độ bền, ra màu chống co rút, ….của vải.

 4.Một số hình ảnh về xưởng dệt vải đồ sơ sinh, đồ trẻ em của Kaizoo

đồ sơ sinh, đồ trẻ em, vải áo quần

vải áo quần sơ sinh kaizoo đồ sơ sinh giá sỉ

vải áo quần sơ sinh kaizoo đồ sơ sinh giá sỉ

Kaizoo Tuyển Đại Lý Quần Áo Sơ Sinh Toàn Quốc

Kaizoo là nhãn hiệu thời trang cao cấp dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em được sản xuất và phân phối bởi Công Ty Cổ Phần May Mặc Trí Lâm. Kaizoo chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo sơ sinh, quần áo trẻ em mẫu mã đa dạng hợp thời trang đầy đủ các mẫu cho bé: Body cho bé sơ sinh Màu sắc ấn tượng, dễ thương, Body tay ngắn, body tay dài, body hai dây, body ba lỗ, body bao chân… Các mẫu đồ bộ cho bé sơ sinh: Đồ bộ tay ngắn cho bé sơ sinh, bộ tay dài cho bé sơ sinh, bộ ba lỗ cho bé sơ sinh… và những bộ áo khoác cho bé vào mùa hè và nhiều bộ sưu tập cho bé sơ sinh khác …

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về địa chỉ

Kaizoo for Your Kids

Website: Kaizoo.vn

Fanpage: Kaizoo for your kids

Số điện thoại: 02866852227

Email: maymactrilam@kaizoo.vn

Địa chỉ: 143 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết! hy vọng sẽ cung cấp cho bạn được thông tin bổ ích về cách sản xuất vải tốt trên thị trường.