Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY MẶC TRÍ LÂM chuyên sản xuất các mặt hàng quần áo trẻ em với mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Trí Lâm đã phát triển được hai dòng thương hiệu: KAIZOO và KAI style. Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng từ khâu thiết kế sản xuất cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Đặc biệt toàn bộ nguyên vật liệu điều đặt tại Việt Nam với tiêu chuẩn xuất khẩu ở các nước như: Anh, Đức, Nhật Bản,…

Do vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm của mình làm ra, chúng tôi tâm niệm một điều:” Trẻ em là tương lai của chúng ta, là chồi non của đất nước” nên cần phải được nâng niu, chăm sóc.

Bên cạnh đó, Trí Lâm không ngừng sáng tạo bằng sự chuyên nghiệp và chân thành của mình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác và xem đó là kim chỉ nam hoạt động của Công Ty. Lợi ích của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là thành công của Trí Lâm. Mỗi thành viên của Trí Lâm điều có cơ hội và điều kiện phát triển tài năng, nhiệt huyết để xây dựng một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Phương châm hoạt động: Đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại, chia sẻ và trách nhiệm xã hội.

Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của Trí Lâm luôn đạt tiêu chí “ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Kaizoo là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho trẻ sơ sinhtrẻ em được sản xuất và phân phối bởi Công Ty Cổ Phần May Mặc Trí Lâm. Kaizoo for your kids chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo sơ sinh, quần áo trẻ em mẫu mã đa dạng hợp thời trang đầy đủ các mẫu: Body cho bé sơ sinh Màu sắc ấn tượng, dễ thương, Body tay ngắn, body tay dài, body hai dây, body ba lỗ, body bao chân… Các mẫu đồ bộ cho bé sơ sinh: Đồ bộ tay ngắn cho bé sơ sinh, bộ tay dài cho bé sơ sinh, bộ ba lỗ cho bé sơ sinh… và những bộ áo khoác cho bé vào mùa hè và nhiều bộ sưu tập cho bé sơ sinh khác

KAIZOO chuyên sản xuất quần áo sơ sinh, quần áo trẻ em cao cấp.

Địa chỉ Shop Kaizoo chuyên sỉ lẻ đồ sơ sinh - trẻ em

----------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY MẶC TRÍ LÂM
🎯 Website: http://kaizoo.vn/
🎯 Địa chỉ: 23/114 TTN18, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP.HCM.
🎯 Sđt: 028.22.53.88.22